Khung poster Mica

 

Ngày nay, với xu hướng thẩm mỹ của con người đang ngày một nâng cao, làm thế nào để lựa chọn một nơi cung cấp Khung poster Mica chất lượng, uy tín, giá thành rẻ mà đáp ứng được tiêu chuẩn về thẩm mỹ đang trở thành vấn đề được quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, các cửa hàng giao dịch… Trong xu thế chung đó của thời đại, Công ty bảng Mica Ngọc Hiếu xin nhận cung cấp và thiết kế các loại khung poster Mica với giá thành không quá đắt đỏ, phù hợp với nhu cầu và tiêu chí của từng quý khách hàng.

 

poster mica

Khung poster Mica phổ biến

 

1. Mô tả sản phẩm Khung Poster Mica:

  • Khung poster Mica khá nhẹ, được làm từ nhựa, bóng, có độ trong suốt và khả năng bắt sáng cao, thích hợp để nhìn thấy tranh/ ảnh có chứa nội dung bên trong.
  • Đặc biệt là sản phẩm khá bền, đa dạng về mẫu mã và kích thước, phù hợp với từng nhu cầu của mỗi khách hàng. Quý khách hàng có thể lựa chọn bắt chân sản phẩm gắn lên tường để cố định, hoặc có thể đặt Khung poster Mica để bàn, thuận lợi cho việc di chuyển và quan sát.
  • Bởi độ bền cao, khung poster Mica đảm bảo được sự an toàn gần như tuyệt đối; ngoài ra, sản phẩm còn được thiết kế để tiện lau chùi, vệ sinh và bảo quản.

 

2. Các ứng dụng cơ bản của Khung Poster Mica:

  • Khung Poster Mica được ứng dụng phổ biến nhất trong việc trang trí và quảng cáo tại các showroom, nhà hàng, quán, khách sạn,... Việc lựa chọn poster Mica để trang trí hay quảng cáo sẽ đảm bảo được tính thẩm mỹ cao, tiết kiệm được nhiều diện tích, không gian; người xem sẽ dễ dàng quan sát nội dung cũng như thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp.
  • Bên cạnh đó, Khung Poster Mica còn được dùng làm khung treo những bức ảnh của gia đình, là món quà ý nghĩa dành tặng các công ty, doanh nghiệp. Sản phẩm có khả năng bảo quản những bức ảnh rất tốt.
  • Ngoài ra, sản phẩm này còn thường được bắt gặp tại các buổi triển lãm, phô diễn được phần lớn nét đẹp trong các bức tranh đầy nghệ thuật...

 

poster mica

Khung poster Mica trong các buổi triển lãm, quảng cáo, quán

 

Với tiêu chí “luôn nâng cao chất lượng sản phẩm với chi phí vừa phải và cạnh tranh”, chúng tôi - Công ty bảng Mica Ngọc Hiếu luôn mong muốn cung cấp được sản phẩm khung Poster Mica với chất lượng tốt nhất đến tay quý khách. Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt mua hàng, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới số điện thoại: 0977.67.1919 hoặc truy cập trang web: https://www.bangmica.vn/ để được hỗ trợ và tư vấn.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm đặc biệt từ quý khách!

 

 

Liên hệ

CÔNG TY TNHH BẢNG MICA NGỌC HIẾU
MST: 0314 837 783
ĐC: Số 02 Đường Năm Châu, Phường 11, Quận Tân Bình, TP.HCM.
Email: ngochieu.mica2@gmail.com
Hotline: 097 767 1919

 

 

GEO: 10.790366, 106.649342
CÔNG TY TNHH MTV BẢNG MICA NGỌC HIẾU
Work:
info@bangmica.vn
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: (84.28) 3762 3200
CÔNG TY TNHH MTV BẢNG MICA NGỌC HIẾU Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Cơ Khí Đại Phước | bangmica.vn
83/30/9 Năm Châu, Phường 11, Quận Tân Bình, TP.HCM Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
info@bangmica.vn
Điện thoại: (84.28) 3762 3200 T2-T7 8am - 5:30pm bangmica.vn VND200000 - VND500000

Công ty hàng đầu về sản xuất máy móc thiết bị phục vụ cho ngành dệt nhuộm VN và có năng lực cung cấp máy móc ra toàn khu vực châu Á

CÔNG TY TNHH MTV BẢNG MICA NGỌC HIẾU - Công ty hàng đầu về sản xuất máy móc thiết bị phục vụ cho ngành dệt nhuộm VN và có năng lực cung cấp máy móc ra toàn khu vực châu Á