Kệ mica cho máy POS / tăng hiệu quả bán hàng

Mã SP:POS 01
Thương hiệu:bangmica.vn
Xuất xứ:Việt Nam
Tình trạng:Còn hàng
Bảo hành:12 tháng
Giá: Liên hệ
đ
Liên hệ Đặt hàng

 Kệ mica cho máy pos.

Hiện tại thì Việt Nam đang là thị trường phát triển mạnh trên nhiều lĩnh vực trong đó phải kể đến các hệ thống cửa hàng tiện lợi, chuỗi cửa hàng bán lẻ, các hệ thống siêu thị rất nhiều nên việc cạnh tranh kiếm thị phần cũng là điều tất yếu.

 

 

Mô tả - Thông tin sản phẩm

 Vậy để tăng năng suất bán hàng thì đòi hỏi các cửa hàng hệ thống bán lẻ và các chuổi cửa hàng tiện lợi bài trí cửa hàng làm sao hiệu quả nhất khi bán hàng cũng một nghệ thuật.

Làm sao để khách hàng có thể dễ dàng nhất tìm thấy các sản phẩm họ cần? Vì nếu bố trí sai vị trí có khi chính bạn lại làm mất luôn khách hàng đó.

Bản thân tôi cũng tham gia mua hàng tại một số cửa hàng tiện lợi, siêu thị, chuỗi cửa hàng bán lẻ và thấy có một số cửa hàng trang trí hàng trên kệ chưa phù hợp, chưa bắt mắt, nhiều khi sản phẩm trong cửa hàng có bán nhưng phần hàng xếp trên kệ không phù hợp nên việc tìm kiếm rất khó.

Từ đó chúng tôi đã cho thiết kế ra mẫu Kệ mica,  dùng cho máy pos.

 

 

Kệ mica cho máy POS 01

 

- Lợi thế của Kệ mica này là bằng chất liệu mica trong suốt dễ dàng nhìn thấy tất cả các sản phẩm được trưng bày trên kệ.

- Lợi thế tiếp theo là kệ được thiết kế để ngay máy POS vì vậy tất cả khách hàng đều trực tiếp tiếp xúc với các sản phẩm trưng bày trên kệ này.

- Lợi thế nữa là kệ mica này hoàn toàn được thiết kế và gia công theo yêu cầu từng nhóm hàng hoá để làm sao trưng bày có hiệu quả nhất.

- Lợi thế nữa là có thể tận dụng tại vị trí đặt kệ này để chào mời các hãng sản xuất đặt poster quảng cáo cho chính họ vậy là kệ này "Vừa trưng bày bán hàng hiệu quả, vừa thu được tiền quảng cáo của chính các hãng sản xuất" đúng là quá tiện lợi công đôi việc và hiệu quả vô cùng.

- Cái tiện lợi ở kệ này nữa là nó để ngay máy POS, trưng bày rất đa dạng các sản phẩm nên có những mặt hàng trước khi mua thì khách hàng không nghĩ là mình sẻ mua món hàng đó, nhưng khi đứng thanh toán cho các món hàng khác thì "vô tình" nhìn thấy món này vậy là mua thôi. Bản thân chúng ta cũng vậy, khi vào trong siêu thị có nghĩ là sẻ mua cái món đó đâu, nhưng khi xếp hàng làm thanh toán quá trình chờ được thanh toán thì ngay hai bên cửa họ trưng bày rất nhiều thứ, vậy là lại mua thôi.

Từ cách trưng bày thông minh và dùng các loại Kệ mica đặt ở vị trí phù hợp thì chắc chắn việc tăng doanh số bán hàng là điều tất nhiên.

Qua đây Cty Mica Ngọc Hiếu nghiên cứu, thiết kế, sản xuất, làm Kệ mica, dùng cho máy pos.

Với những lợi thế như trên chúng tôi mong muốn được hợp tác cùng bạn chia sẻ kinh nghiệm và cùng nhau phát triển.

Quý khách hàng có nhu cầu hoặc cần tư vấn thêm về các loại quầy, kệ mica xin cứ liên hệ trực tiếp để được phục vụ nhanh nhất và hiệu quả nhất.

 

Làm kệ mica, thiết kệ kệ mica, gia công kệ mica

 

URL:
Kệ mica 9 Thanh mica vách ngăn kệ hàng/ Thanh chắn mâm mica, giữa

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

bangmica.vn
bangmica.vn
0977.67.1919
0977.67.1919


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Phone: 0977.67.1919
Email: ngochieu.mica2@gmail.com

Website: www.bangmica.vn

Sản phẩm khác

Liên hệ

CÔNG TY TNHH BẢNG MICA NGỌC HIẾU
MST: 0314 837 783
ĐC: Số 02 Đường Năm Châu, Phường 11, Quận Tân Bình, TP.HCM.
Email: ngochieu.mica2@gmail.com
Hotline: 097 767 1919

 

 

GEO: 10.790366, 106.649342
CÔNG TY TNHH MTV BẢNG MICA NGỌC HIẾU
Work:
info@bangmica.vn
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: (84.28) 3762 3200
CÔNG TY TNHH MTV BẢNG MICA NGỌC HIẾU Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Cơ Khí Đại Phước | bangmica.vn
83/30/9 Năm Châu, Phường 11, Quận Tân Bình, TP.HCM Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
info@bangmica.vn
Điện thoại: (84.28) 3762 3200 T2-T7 8am - 5:30pm bangmica.vn VND200000 - VND500000

Công ty hàng đầu về sản xuất máy móc thiết bị phục vụ cho ngành dệt nhuộm VN và có năng lực cung cấp máy móc ra toàn khu vực châu Á

CÔNG TY TNHH MTV BẢNG MICA NGỌC HIẾU - Công ty hàng đầu về sản xuất máy móc thiết bị phục vụ cho ngành dệt nhuộm VN và có năng lực cung cấp máy móc ra toàn khu vực châu Á