Bảng mica trắng/ Cách vệ sinh và sử dụng

 

Mã SP:BT 08
Thương hiệu:bangmica.vn
Xuất xứ:Việt Nam
Tình trạng:Còn hàng
Giá: Liên hệ
đ
Số lượng (nhập số lượng cần mua)
Mô tả - Thông tin sản phẩm

 Việc sử dụng các loại Bảng mica trắng, bảng viết bút lông trong văn phòng, nhà máy, lịch công tác là việc cần thiết mặc dù hiện tại chúng ta đang sông trong thời đại công nghệ số.

Tuy nhiên một số bạn không biết cách sử dụng cho đúng cách, và vệ sinh lau chùi sau khi sử dụng nên việc lau chùi sau sử dụng thì bản thân Bảng mica trắng nó không sạch, mực bám dính sót lại sau khi lau làm cho người dùng có cảm giác rất khó chịu khi sử dụng.

Vì vậy hôm nay Công Ty Bảng Mica Ngọc Hiếu sẻ hướng dẫn Quý Khách Hàng cách lựa chọn sản phẩm, và cách vệ sinh bảng mica trắng sau khi sử dụng, làm cho bảng mica tăng thêm tuổi thọ, sạch đẹp, bền và chúng ta sẻ tiết kiệm được chi phí cho việc mua sắm văn phòng phẩm loại này.

 

 

 

1/ Với thị trường hiện này thì có rất nhiều loại bảng được gọi là bảng mica, trong đó gồm bảng ván MDF dán bồi một lớp foor mica và ván MDF được phủ một lớp mỏng màu trắng cũng được gọi là bảng mica nhưng thực chất nó không phải là bảng mica. 

Vì vậy khi mua hàng cần phân biệt rõ là bảng mica hay bảng MDF roor mica.

2/ Chọn những đơn vị kinh doanh có uy tín để mua được sản phẩm bảng mica tốt

3/ Không dùng bút lông mực dầu để viết bảng nhưng nếu bạn không biết mà lỡ viết bằng bút lông dầu rồi thì lấy một tí xăng công nghiệp chấm nhẹ rồi lau sạch.

4/ Bảng mới trước khi dùng thì bạn lột lớp giấy, màng bảo vệ ra và lấy bình xịt nước pha một chút nước xà bông rửa chén rồi xịt lên mặt bảng, mục đích rửa sạch lớp keo trên miếng màng bảo vệ bảng. Đây là lý do chính tại sao bảng lau không sạch. Lau sạch keo rồi lau khô bảng.

5/ Dùng miếng lau bảng chuyên dụng để lau, loại mềm để tránh làm bảng trầy xước bảng, thường xuyên giặt dồ lau bảng cho sạch vì đồ lau mà bẩn thì không thể lau bảng sạch được.

6/ Các nội dung ghi lên bảng sau khi thực hiện xong thì nên xoá ngay tránh tình trạng ghi lên mà để quá lâu làm cho mực khô và bám chắc thì việc lau chùi cũng khó khăn.

7/ Không dùng các loại khăn có dạng rợi khô cứng để lau bảng mica trắng vì nó sẻ làm trầy xước thì những lần sau sẻ không thể vệ sinh bảng mica trắng này sạch được.

 

Công ty Bảng Mica Ngọc Hiếu Chuyên sản xuất Bảng mica trắng, bảng văn phòng và các sản phẩm mica khác.

Quý khách hàng cần thêm thông tin xin hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn thêm.

 

 

 

URL:
Bảng mica trắng 07 Bảng mica trắng tốt/ giá rẻ mua ở đâu TP.HCM

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

bangmica.vn
bangmica.vn
0977.67.1919
0977.67.1919


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Phone: 0977.67.1919
Email: ngochieu.mica2@gmail.com

Website: www.bangmica.vn

Sản phẩm khác

Liên hệ

CÔNG TY TNHH BẢNG MICA NGỌC HIẾU
MST: 0314 837 783
ĐC: Số 02 Đường Năm Châu, Phường 11, Quận Tân Bình, TP.HCM.
Email: ngochieu.mica2@gmail.com
Hotline: 097 767 1919

 

 

GEO: 10.790366, 106.649342
CÔNG TY TNHH MTV BẢNG MICA NGỌC HIẾU
Work:
info@bangmica.vn
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: (84.28) 3762 3200
CÔNG TY TNHH MTV BẢNG MICA NGỌC HIẾU Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Cơ Khí Đại Phước | bangmica.vn
83/30/9 Năm Châu, Phường 11, Quận Tân Bình, TP.HCM Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
info@bangmica.vn
Điện thoại: (84.28) 3762 3200 T2-T7 8am - 5:30pm bangmica.vn VND200000 - VND500000

Công ty hàng đầu về sản xuất máy móc thiết bị phục vụ cho ngành dệt nhuộm VN và có năng lực cung cấp máy móc ra toàn khu vực châu Á

CÔNG TY TNHH MTV BẢNG MICA NGỌC HIẾU - Công ty hàng đầu về sản xuất máy móc thiết bị phục vụ cho ngành dệt nhuộm VN và có năng lực cung cấp máy móc ra toàn khu vực châu Á