Bảng mica đạt tiêu chuẩn cao trên thị trường Việt Nam

Bảng mica (hay còn gọi là Bảng Mika) từ lâu đã trở thành một “công cụ” tiện ích với những tính năng ưu việt, được ưa chuộng bởi phần đông giới văn phòng cũng như giảng viên và học sinh, sinh viên,... Để góp phần làm nên sự phổ biến và đa dạng của bảng Mica ở Việt Nam, chúng tôi - Công ty Bảng Mica Ngọc Hiếu - đã và đang là công ty tiên phong trong việc thiết kế, thi công và cung cấp các loại bảng viết có chất lượng tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

 

bảng mica

Bảng Mica viết bút lông gắn cố định

 

Những ưu điểm vượt trội của bảng mica:

  • Bảng Mica dễ dàng viết và xóa mà gần như không để tồn lại vết mực bút trên bề mặt; rất phù hợp cho việc làm bảng thông báo, hướng dẫn tại các văn phòng, đáp ứng sự tiện lợi trong việc dạy và học của các giáo viên/ giảng viên và học sinh/ sinh viên trên trường học hay các giảng đường đại học.
  • Bảng có nhiều kích thước, màu sắc và chất liệu khác nhau nhằm đa dạng hóa sự lựa chọn của khách hàng. Quý khách hàng có thể tìm mua bảng tại Công ty Bảng Mica Ngọc Hiếu để tìm kiếm sự lựa chọn phù hợp nhất cho không gian cũng như sở thích riêng của bản thân.
  • Bảng Mica có thể được dùng để treo/ gắn cố định trên tường hoặc được gắn chân bảng để dễ dàng trong việc di chuyển và sử dụng.

 

bảng mica di động

Bảng Mica di động

 

Bên cạnh đó, để bảo quản và sử dụng lâu dài các loại bảng Mica, quý khách lưu ý:

  • Không nên tìm mua và sử dụng các loại bút lông có chứa thành phần dầu, bởi dầu khiến cho các vết mực bám lâu hơn và khó khăn trong việc tẩy xóa bề mặt bảng. Nếu sử dụng bút lông có chứa nhiều dầu để viết bảng Mica, theo thời gian sẽ khiến bảng “xuống cấp” và đổi màu nhanh chóng, khả năng bám mực cũng trở nên ít hơn.
  • Nên xóa sạch các vết mực viết trên bảng trước khi ngừng sử dụng.
  • Sử dụng các loại bút có nguồn gốc, chất lượng cao, không gây độc hại trong quá trình quý khách hàng sử dụng.

 

Để có được thông tin cụ thể và tìm mua các sản phẩm bảng mica đạt chất lượng cao và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân, quý khách vui lòng liên hệ tới số điện thoại: 0977.67.1919 hoặc truy cập trang web: https://www.bangmica.vn/ để được hỗ trợ và tư vấn. Công ty Bảng Mica Ngọc Hiếu cam kết cung cấp các loại bảng mica có chất lượng và đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trong ngành sản xuất các loại bảng tại thị trường Việt Nam!


 

Liên hệ

CÔNG TY TNHH BẢNG MICA NGỌC HIẾU
MST: 0314 837 783
ĐC: Số 02 Đường Năm Châu, Phường 11, Quận Tân Bình, TP.HCM.
Email: ngochieu.mica2@gmail.com
Hotline: 097 767 1919

 

 

GEO: 10.790366, 106.649342
CÔNG TY TNHH MTV BẢNG MICA NGỌC HIẾU
Work:
info@bangmica.vn
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: (84.28) 3762 3200
CÔNG TY TNHH MTV BẢNG MICA NGỌC HIẾU Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Cơ Khí Đại Phước | bangmica.vn
83/30/9 Năm Châu, Phường 11, Quận Tân Bình, TP.HCM Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
info@bangmica.vn
Điện thoại: (84.28) 3762 3200 T2-T7 8am - 5:30pm bangmica.vn VND200000 - VND500000

Công ty hàng đầu về sản xuất máy móc thiết bị phục vụ cho ngành dệt nhuộm VN và có năng lực cung cấp máy móc ra toàn khu vực châu Á

CÔNG TY TNHH MTV BẢNG MICA NGỌC HIẾU - Công ty hàng đầu về sản xuất máy móc thiết bị phục vụ cho ngành dệt nhuộm VN và có năng lực cung cấp máy móc ra toàn khu vực châu Á